Chiêm ngưỡng chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe Scooter SH Ý 2010 được làm mới dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy khá nhiều ở hình nền tiêu biểu của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: bán mặt  nạ sh 2017 2018 giá rẻ

Lúc đầu chiếc xe SH Italy 2010 có màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Ý. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì Biker Sài Thành cũng gắn thêm một số món phụ kiện để tân trang cho xế cưng của mình

Chiếc xe SH 2010 sơn dàn áo với dải chuyển màu được Biker Sài Thành lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ những dải màu hồng, xanh, cam hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Phần chữ SH nổi trên nẹp hông của SH Ý cũng được Biker Sài Thành mang đi chà láng và vẽ vào dòng chữ yêu thích của mình “I Love SHISHA SAI GON”

Bên cạnh đó dàn đèn xinhan trước sau của xe cũng được gắn đèn Led Audi kết hợp với O’block  với thiết kế cực đẹp và cá tính, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được chủ xe độ thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với kiểu độ này thì Biker Sài Thành đã phải mất thời gian một tuần để hoàn thành nó

Có thể bạn quan tâm ? close