Cách Chọn trung tâm thay vỏ iphone 5 lên 5s rẻ ở khu vực ở Bắc Kạn

Bạn cảm thấy nhàm chán với lớp vỏ cũ của iPhoneChỗ chuyên phủ nano cho iphone. Xem »? Bạn thích đổi một chiếc “áo mới” nhí nhảnh hơn cho phù hợp với tính cách?

Trải qua thời gian sử dụng, do bất cẩn đã gây ra nhiều vết tích lên lớp vỏ tuyệt đẹp đó, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình trở lại như lúc ban đầu?

Những ước muốn đó sẽ rất nhanh được thực hiện nếu bạn tìm đến Huy Dũng Mobile, đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ mặt mới cho điện thoại của khách hàng. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ thay đổi nào giống như chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữaMáy tính di dộng Macbook Bị Vỡ Màn hình Ta Có Nhu Cầu Làm Gì. Xem » iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Với iPhone 3G/3Gs và phiên bản 5/5s, việc thay thế sẽ được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút vì tính chất cấu tạo cần có rất nhiều thao tác đi từ chi tiết như sử dụng hít màn hìnhĐiểm Nổi Bật Của Màn Hình Hiển Thị “Retina Display” Trên Iphone. Xem », tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là phiên bản 4/4s thì lại cực kỳ đơn giản, việc đổi vỏ chỉ được thực hiện trong vòng 5 phút đổ lại, do đó chúng tôi sẽ thay thế khong thu phí cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng muốn tự thực hiện mà không rõ nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy yên tâm, Huy Dũng Mobile có cung cấp vỏ thay chất lượng với đủ các kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu trong quá trình thay thế có vấn đề gì, kỹ thuật viên của trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí phương hướng giải quyết cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphoneĐộ Được Điện Thoại Cao Cấp Iphone 5 Lên Điện Thoại Iphone 5s Được Không. Xem » 5 chính hãng

Có thể bạn quan tâm ? close